Massage

MASSAGE TRỊ LIỆU

Queen Massage sẽ mang đến cho bạn những liệu pháp trị liệu đặc biệt cho cả thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo, giúp bạn cảm thấy như được trẻ lại, được bổ sung năng lượng và trên tất cả chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời. 

Queen Massage là một dịch vụ chăm sóc và trị liệu độc đáo với các phương pháp trị liệu massage đa dạng nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu và lòng mến khách đặc biệt thể hiện qua các chuyên viên trị liệu có tay nghề thành thạo luôn gây ấn tượng đẹp với khách hàng bằng nụ cười thân thiện và sự tận tâm.    
Xem chi tiết

LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE 120 PHÚT

Massage trị liệu là cách phục hồi nhanh nhất sau một ngày làm việc vất vả đồng thời thu nạp thêm năng lượng mới để phục vụ cho ngày làm việc tiếp sau. Khi đến với Queen Massage Quý khách được đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe theo liệu trình tốt nhất. 
Xem chi tiết

MASSAGE - TẮM THUỐC BẮC NGƯỜI DAO ĐỎ

Bài thuốc tắm người Dao Đỏ rất nổi tiếng, nhất là khi đi du lịch tại Sa Pa bạn sẽ thấy nhiều biển hiệu quảng cáo tắm là người Dao Đỏ, tác dụng rất tốt cho sức khỏe và bất cứ khi nào làm việc nhiều, thấy cơ thể mệt mỏi, có dấu hiệu cảm cúm...Tắm thuốc lá người Dao là một biệt pháp hữu hựu. Nắm bắt được cộng hiệu tuyết vời đó QUEEN MASSAGE đã áp dụng phường pháp tuyết diệu này vào quy trình QUEEN MASSAGE  để du khách có thể trải nghiệp phương thuốc tắm lá của dân tộc Dao ngay tại khu du lịch biển Hải Hòa
Xem chi tiết
Đặt phòng ngay
Check In
Check Out
Adults
Children